2566 โครงงานวิทยาศาสตร์ (โครงงานการศึกษาแป้งทดแทนแป้งสาลีที่มีผลต่อคุณภาพบะหมี่กึ่งสําเร็จรูป) รองชนะเลิศอันดับ ๓ ระดับเหรียญเงิน
หน้าหลัก - รางวัลครู - 2566 โครงงานวิทยาศาสตร์ (โครงงานการศึกษาแป้งทดแทนแป้งสาลีที่มีผลต่อคุณภาพบะหมี่กึ่งสําเร็จรูป) รองชนะเลิศอันดับ ๓ ระดับเหรียญเงิน
![](manager/branch/img_reward/no_image.png)
normal
2566 โครงงานวิทยาศาสตร์ (โครงงานการศึกษาแป้งทดแทนแป้งสาลีที่มีผลต่อคุณภาพบะหมี่กึ่งสําเร็จรูป) รองชนะเลิศอันดับ ๓ ระดับเหรียญเงิน
convert
ระดับชาติ
normal
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
date
15 ส.ค. 2566
date
16 ส.ค. 2566
normal
ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 9-11 จังหวัดนนทบุรี
convert
convert