2566 โครงงานวิทยาศาสตร์ (โครงงานการศึกษาแป้งทดแทนแป้งสาลีที่มีผลต่อคุณภาพบะหมี่กึ่งสําเร็จรูป) รองชนะเลิศอันดับ ๓ ระดับเหรียญเงิน

หน้าหลัก - รางวัลครู - 2566 โครงงานวิทยาศาสตร์ (โครงงานการศึกษาแป้งทดแทนแป้งสาลีที่มีผลต่อคุณภาพบะหมี่กึ่งสําเร็จรูป) รองชนะเลิศอันดับ ๓ ระดับเหรียญเงิน
normal

2566 โครงงานวิทยาศาสตร์ (โครงงานการศึกษาแป้งทดแทนแป้งสาลีที่มีผลต่อคุณภาพบะหมี่กึ่งสําเร็จรูป) รองชนะเลิศอันดับ ๓ ระดับเหรียญเงิน
convert

ระดับชาติ
normal

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
date

15 ส.ค. 2566
date

16 ส.ค. 2566
normal

ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 9-11 จังหวัดนนทบุรี
convert

convert