แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี
นร./นศ. ของแผนกวิชา
119
บุคลากรภายในแผนก
21
แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
กิจกรรมข่าวสาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
ศูนย์ทดสอบมาตรฐานอาชีพ
ข้อมูลพื้นฐานแผนกวิชา
แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
พื้นที่จัดการเรียนการสอนจำนวน 3 ห้อง
สื่อการสอนจำนวน 31 สื่อ
ครุภัณฑ์จำนวน 0 ชิ้น
ผลงาน/รางวัล (ครู)จำนวน 10 ชิ้น
ผลงาน/รางวัล (นร./นศ.)จำนวน 0 ชิ้น
ข้อมูลวิจัย
แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
ประเภทงานวิจัยและองค์ความรู้จำนวน 6 ,ประเภท
ข้อมูลงานวิจัยจำนวน 0
แผนการจัดการเรียนรู้จำนวน 4 แผน
ผลงานนักศึกษา (โครงงาน)จำนวน 0 โครงการ
องค์ความรู้และสื่อดิจิทัลจำนวน 0 สื่อ
ประเภทองค์ความรู้และสื่อดิจิทัลจำนวน 4 ,ประเภท
ข้อมูลสถานประกอบการ
แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
ผู้เชี่ยวชาญจำนวน 0 คน
การรับสมัครงานจำนวน 0
สื่อและนวัตกรรมจำนวน 0 สื่อ
บทความจำนวน 0 บทตวาม
หลักสูตรการฝึกอบรมจำนวน 0 หลักสูตร
แหล่งการเรียนรู้จำนวน 0 ,แหล่ง
ข้อมูลศูนย์ทดสอบ
แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
ประเภทมาตรฐานอาชีพจำนวน 4 ,มาตราฐาน
ศูนย์ทดสอบมาตรฐานอาชีพจำนวน 0 ศูนย์
ประชาสัมพันธ์การทดสอบมาตรฐานอาชีพจำนวน 0 ข่าว